Home / Thông tin sản phẩm ancan / Ancan là thuốc gì và có chữa được ung thư không?

Ancan là thuốc gì và có chữa được ung thư không?

Ancan là thuốc gì? Ancan có chữa được ung thư không ? là 2 cụm từ được tìm kiếm khá nhiều bởi những bệnh nhân đang quan tâm và tìm hiểu về sản phẩm này. Để có những hiểu biết chính xác nhất về ancan triso, mọi người nên tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Ancan là thuốc gì?

Ancan không phải là thuốc mà là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất dựa trên nguyên lí hoạt động của một bài thuốc Đông Y cổ truyền. Năm 2008, một sốnhà khoa học đầu ngành nguyên công tác tại Học viện Quân Y, Bệnh viện Trung ương quân đội 108, Đại học Y Hà Nội, Viện Y học cổ truyền Quân đội, Đại học Quốc gia Hà Nội,… đã kế thừa và vận dụng từ các bài thuốc cổ truyền dân tộc, đưa vào nghiên cứu và thử nghiệm đến năm 2012 cho ra đời thành công sản phẩm mới có tên Ancan. Các thành phần thảo dược có trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan lành tính, không gây tác dụng phụ,hỗ trợ rất tốt trong điều trị các bệnh liên quan đến u bướu, ung thư.

Sản phẩm ancan
Sản phẩm ancan

>>>> Thuốc ancan

2. Thực hư thông tin ancan chữa ung thư?

Một số thành phần thảo dược trong ancan có khả năng ức chế và tiêu diệt tế bào ung thư như ancan curcumin 500 mg, xạ đen, trà xanh, linh chi. Các thành phần này đã được chứng minh bởi rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học nổi tiếng trong và ngoài nước. Tuy nhiên trước thông tin ancan chữa ung thư thì chúng tôi xin khẳng định lại rằng hiện tại trên thế giới cũng chưa sản xuất ra một loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng nào có khả năng điều trị triệt để căn bệnh ung thư. Tuy nhiên, ancan có thể nói là bước đột phá của nền Y Học Cổ TruyềnViệt Nam trong phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến u bướu, ung thư, cải thiện và nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân.

Đặc biệt, khi ancan được kết hợp với các phương pháp điều trị Tây Y như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị,….thì có thể làm tăng hiệu quả chữa bệnh của bệnh nhân, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thê để chống chọi lại với bệnh tật.

3. Uống ancan có tốt không?

Ancan triso có mặt trên thị trường 6 năm nay, luôn mang trong mình một sứ mệnh cao cả đó là được phục vụ bệnh nhân một cách tận tình nhất với thông điệp: “Ancan – Xua tan nỗi lo u bướu” đã nhận được sự tin tưởng và sử dụng của hàng nghìn bệnh nhân u bướu, dần dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cũng như trên hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Năm 2014 Ancan đã nhận được giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam trao tặng.

Thành phần thực phẩm ancan
Thành phần thực phẩm ancan

>>>> Thực phẩm ancan

4. Công  dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe ancan

  • Bảo vệ hệ miễn dịch và tuần hoàn, tăng sức đề kháng, giảm căng thẳng;
  • Giúp khử các gốc tự do, hỗ trợ giảm thiểu sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa;
  • Bổ máu, thanh nhiệt, giải độc, tốt cho gan mật, dạ dày, giúp lành vết thương;
  • Hỗ trợ tiêu hóa.

Đối tượng sử dụng cho:

  • Người đang hóa trị, xạ trị;
  • Người cần tăng cường chức năng gan, mật, thanh nhiệt, giải độc;
  • Người đau dạ dày, tá tràng;
  • Người cần tăng cường miễn dịch, duy trì sức khỏe.

Trải qua 6 năm có mặt trên thị trường, ancan đã đem lại hàng triệu nụ cười, hàng triệu niềm vui cho bệnh nhân u bướu. Đã có rất nhiều người vượt qua bệnh tật nhờ sử dụng sản phẩm này. Những câu chuyện về các bệnh nhân chiến thắng u vòm họng, u tuyến giáp, u não, u xơ tử cung,….nhờ giải pháp ancan đã tiếp thêm động lực cho rất nhiều bệnh nhân khác kiên trì, nỗ lực trên hành trình chiến thắng bệnh tật, trở lại với niềm vui sống mỗi ngày.

>>>> Hướng dẫn sử dụng ancan

Check Also

Papers for Money Secrets That No person Else Knows About

Opposite to other sites you get to select the writer you’d prefer to do the …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *